1. Tải bản cài đặt AutoIT mới nhất

    Chào Khách. Nếu bạn mới tham gia và chưa cài đặt AutoIT.
    Vui lòng vào topic trên để tải bản AutoIT mới nhất nhé
    Dismiss Notice
  2. Quy định và nội quy

    Chào Khách. Vui lòng đọc kỹ nội quy và quy định của diễn đàn
    Để tránh bị ban một cách đáng tiếc nhé!
    Dismiss Notice
  3. Hướng dẫn chèn mã AutoIT trong diễn đàn

    Chào Khách. Vui lòng xem qua bài viết này
    Để biết cách chèn mã AutoIT trong diễn đàn bạn nhé :)
    Dismiss Notice

Hỏi đáp Code về ImageSearch - chạy được 1 lần, khi thử lại thì không chạy được nữa

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Hỏi đáp' bắt đầu bởi minhtam143, 27/3/20 lúc 13:32.

  1. minhtam143

    minhtam143 Thành viên mới
    • 1/6

    Tham gia ngày:
    25/3/20
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Các anh chị cho em hỏi, em có viết code để vào một ứng dụng chuyên ngành, ứng dụng này em đã tải trên bluestacks. Em bắt đầu sử dụng code khi em đã mở vào được bluestack, mới lần đầu, code em thao tác rất ngon, nhưng nếu tắt bluestack đi bật lại, và chạy thì code lại không chạy được nữa.
    Anh chị cho em chút kinh nghiệm với ạ.[​IMG]
    Mã (AutoIt):
    #include<ImageSearch.au3>
    Local $x =  0, $y = 0
    Local $anh=_ImageSearch(@ScriptDir &"\app2.bmp", 1, $x, $y,0)
    While 1
        if $anh=1 Then
            MouseClick ('left', $x, $y,2)
            ExitLoop
            EndIf
    WEnd
    Sleep (3000) ; đợi để ra giao diện đăng nhập chính
    while 1
        Local $x =  0, $y = 0
        Local $anh=_ImageSearch(@ScriptDir &"\app3.bmp", 1, $x, $y,0)
        if $anh=1 Then
            MouseClick ('left', $x, $y,1)
            ExitLoop
            EndIf
    WEnd
    Sleep (30000) ; đợi nhập mã xác thực 30s
    While 1
        Local $x =  0, $y = 0
        Local $anh=_ImageSearch(@ScriptDir &"\app4.bmp", 1, $x, $y,0)
        if $anh=1 Then
            MouseClick ('left', $x, $y,2)
            ExitLoop
            EndIf
        WEnd
     
    Chỉnh sửa cuối: 27/3/20 lúc 16:38
  2. xDevilNo1

    xDevilNo1 Thành viên mới
    • 1/6

    Tham gia ngày:
    18/5/17
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Cái này là vấn đề về tolerance. Bạn thử
    _ImageSearch(@ScriptDir&"\app3.bmp",1,$x,$y,0-255) <= test từ 0 - 255, thấy khi nào chuẩn thì để
     
  3. Butch

    Butch Butch đẹp trai
    • 8/11

    Tham gia ngày:
    12/8/19
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    11
    Nơi ở:
    Tom And Jerry
    theo mình đoán thì nó k tìm được ảnh thôi, nói chung bạn test kĩ là đc :D
     
  4. minhtam143

    minhtam143 Thành viên mới
    • 1/6

    Tham gia ngày:
    25/3/20
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    tớ cũng đoán vậy, nó tìm ảnh chưa được tốt, chắc tớ sẽ thử phương án khác.
     
  5. minhtam143

    minhtam143 Thành viên mới
    • 1/6

    Tham gia ngày:
    25/3/20
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    tolerance
    tớ cũng đoán vậy, nó tìm ảnh chưa được tốt, chắc tớ sẽ thử phương án khác.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...