Tư lệnh Quân khu kiểm tra Bộ CHQS tỉnh Lào Cai
QK2 – Ngày 23 và 24-3, Trung tướng Dương Đức Hòa, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Tư lệnh Quân khu kiểm tra một số đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh Lào Cai, Đoàn 17 Sa Pa (Cục Chính trị QK). Cùng đi có Thủ trưởng Bộ Tham mưu, Cục Chính trị và Cục Hậu cần.
Trong 1,5 ngày, Tư lệnh QK đã kiểm tra xây dựng cơ bản Trung đoàn 254; làm việc lãnh đạo huyện Bắc Hà về dự án di chuyển Ban CHQS huyện Bắc Hà; kiểm tra Trường QS tỉnh Lào Cai, Ban CHQS huyện Mường Khương, Đoàn 17 và Bộ CHQS tỉnh Lào Cai.
Tại các đơn vị, Tư lệnh QK yêu cầu chỉ huy các đơn vị phối hợp chặt chẽ với các lực lượng, nắm chắc tình an ninh chính trị; Bộ CHQS tỉnh và các đơn vị nâng cao chất lượng huấn luyện cho các đối tượng, chuẩn bị các phương án SSCĐ, phối hợp với các lực lượng bảo vệ cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp; tập trung xây dựng đơn vị VMTD, thực hiện tốt công tác cán bộ, chính sách. Đối với các công trình doanh trại, thao trường huấn luyện, Tư lệnh yêu cầu Bộ CHQS tỉnh sớm điều chỉnh hợp lý một số hạng mục công trình, quá trình tổ chức thi công bảo đảm chất lượng và an toàn.
Tin, ảnh: CAO XUÂN