Thứ tư Ngày 20 Tháng 08 Năm 2025, 10:24:42

Bộ CHQS tỉnh Yên Bái gặp mặt, tặng quà con thương binh, liệt sỹ

Ngày đăng: 23/07/2024

QK2 – Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024), sáng 23-7, Bộ CHQS tỉnh Yên Bái tổ chức gặp mặt, tặng quà cán bộ, nhân viên là con thương binh, liệt sỹ hiện đang công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh. Dự buổi gặp mặt có Đại tá Phạm Viết Khánh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đại biểu các phòng, ban cơ quan, đơn vị Bộ CHQS tỉnh.

 Đại tá Phạm Viết Khánh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Yên Bái tặng quà cán bộ, nhân viên là con thương binh, liệt sỹ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ và gia đình chính sách trong các cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, bảo vệ Tổ quốc; đồng thời mong muốn các quân nhân là con thương binh, con liệt sỹ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương, gia đình, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, đóng góp trí tuệ, sức lực, xây dựng cơ quan, đơn vị VMTD, xây dựng LLVT tỉnh ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Bộ CHQS tỉnh đã trao tặng 53 suất quà cho cán bộ, nhân viên là con thương binh, liệt sỹ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh và các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng với tổng trị giá hơn 36 triệu đồng. Cũng trong dịp này, cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh đã quyên góp, ủng hộ cho quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” với tổng số tiền trên 200 triệu đồng.

Trước đó, Bộ CHQS tỉnh đã phối hợp với địa phương triển khai xây dựng 08 Nhà tình nghĩa, 04 Nhà đồng đội và 07 Nhà đại đoàn kết tặng các gia đình đối tượng chính sách và gia đình quân nhân tại ngũ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Tin, ảnh: KHẮC ĐÀO

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *