Chính ủy Quân khu thăm, động viên, tặng quà các lực lượng diễu binh, diễu hành
QK2 – Chiều 27-4, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu do Trung tướng Phạm Đức Duyên, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Trung đoàn 96, Sư đoàn 309 (Quân khu 7) và các lực lượng làm nhiệm vụ diễu binh, diễu hành A50 của Quân khu. Tham gia đoàn công tác có Thiếu tướng Nguyễn Đăng Khải, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu; Đại tá Khổng Đình Tám, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu; Đại tá Trịnh Ca, Phó Tham mưu trưởng Quân khu; Đại tá Đặng Văn Hòa, Phó Chủ nhiệm Hậu cần – Kỹ thuật Quân khu.
Phát biểu khi tới thăm, động viên lực lượng diễu binh, diễu hành của Quân khu 2 trong khối cờ Đảng, cờ Tổ quốc và khối Hồng kỳ tại Trung đoàn 96, Sư đoàn 309 và lực lượng nữ quân nhân tham gia khối Nữ sĩ quan Quân y tại Lữ đoàn 25 (Quân khu 7), Trung tướng Phạm Đức Duyên ghi nhận, biểu dương tinh thần, trách nhiệm và những kết quả mà các lực lượng đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh, kết quả luyện rèn của các lực lượng đã được thể hiện rõ nét qua các lần tổng hợp luyện, sơ duyệt và tổng duyệt cấp Nhà nước, được lãnh đạo Đảng, Nhà nước và cấp ủy, chính quyền các địa phương ghi nhận, đánh giá cao; được nhân dân cả nước đón chờ, theo dõi, cổ vũ, động viên. Hình ảnh đẹp trong diễu binh, diễu hành đã được lan tỏa sâu rộng trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên các nền tảng mạng xã hội, để lại nhiều hình ảnh đẹp trong lòng nhân dân cả nước và trên thế giới, góp phần lan tỏa hình ảnh, phẩm chất cao quý Bộ đội Cụ Hồ.

Chính ủy Quân khu tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ 2 khối cờ.

Trung tướng Phạm Đức Duyên động viên các cán bộ, chiến sĩ 2 khối cờ tập trung, giữ cờ thật tốt trong Lễ kỷ niệm.
Thời gian đến Lễ kỷ niệm không còn nhiều, Trung tướng Phạm Đức Duyên, mong muốn các lực lượng giữ gìn sức khỏe tốt, thấy rõ niềm vinh dự, tự hào, xác định tinh thần, trách nhiệm và quyết tâm lớn nhất; đoàn kết, hiệp đồng chặt chẽ, mang những gì “tinh túy nhất” đã được tôi luyện trong thời gian qua để trình diễn trong Ngày lễ trọng đại của non sông, đất nước.

Trung tướng Phạm Đức Duyên, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu phát biểu động viên lực lượng nữ quân nhân của Quân khu tham gia luyện tập trong khối Nữ sĩ quan Quân y.

Trung tướng Phạm Đức Duyên tặng quà khối Nữ sĩ quan Quân y (Quân khu 1 phụ trách) và lực lượng nữ quân nhân của Quân khu.

Thủ trưởng Bộ Tư lệnh và các cơ quan Quân khu chụp ảnh lưu niệm tại Lữ đoàn 25, Quân khu 7.
Tại Sư đoàn 309, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu, Trung tướng Phạm Đức Duyên trân trọng cảm ơn tình cảm trân thành, sự quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ Đảng ủy, chỉ huy Trung đoàn 96 và Sư đoàn 309 đối với các lực lượng diễu binh, diễu hành của Quân khu trong thời gian qua. Nhấn mạnh, đơn vị đã bảo đảm chu đáo nơi ăn ở, sinh hoạt, luyện tập, an ninh, an toàn để các lực lượng luyện có điều kiện thuận lợi nhất, tập trung luyện tập đạt kết quả cao.

Đoàn công tác tặng quà Trung đoàn 96, Sư đoàn 309.

Đoàn công tác tặng quà Sư đoàn 309, Quân khu 7.
Nhân dịp này, đoàn công tác đã trao quà tặng Sư đoàn 309, Trung đoàn 96; cán bộ, chiến sĩ khối cờ Đảng, cờ Tổ quốc, khối Hồng kỳ, khối Nữ sĩ quan Quân y và lực lượng nữ quân nhân của Quân khu thực hiện nhiệm vụ diễu binh, diễu hành A50.
Tin, ảnh: HOÀNG TRUNG