1. Tải bản cài đặt AutoIT mới nhất

    Chào Khách. Nếu bạn mới tham gia và chưa cài đặt AutoIT.
    Vui lòng vào topic trên để tải bản AutoIT mới nhất nhé
    Dismiss Notice
  2. Quy định và nội quy

    Chào Khách. Vui lòng đọc kỹ nội quy và quy định của diễn đàn
    Để tránh bị ban một cách đáng tiếc nhé!
    Dismiss Notice
  3. Hướng dẫn chèn mã AutoIT trong diễn đàn

    Chào Khách. Vui lòng xem qua bài viết này
    Để biết cách chèn mã AutoIT trong diễn đàn bạn nhé :)
    Dismiss Notice

Hỏi đáp Xin giúp đỡ về việc resize cửa sổ IE chạy game nhúng trong GUI AutoIt

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Hỏi đáp' bắt đầu bởi Bùi Minh Quang, 3/1/20.

  1. Bùi Minh Quang

    Bùi Minh Quang Thành viên mới
    • 1/6

    Tham gia ngày:
    2/1/20
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Xin Chào anh/chị
    Em là thành viên mới, em có viêt một cái auto login game VLCM như bên dưới, sử dụng GUI và thư viện IE
    Phần code khởi tạo GUI như thến này:
    Mã (AutoIt):
    Global $oIE = _IECreateEmbedded()

    GUICreate("login", 1366, 750,0, 0, $WS_OVERLAPPEDWINDOW + $WS_CLIPSIBLINGS + $WS_CLIPCHILDREN + $WS_EX_APPWINDOW)
    GUICtrlCreateObj($oIE, 0, 0, 1366, 730)

    GUICtrlSetColor(-1, 0xffffff)


    _IENavigate($oIE, "http://vlcm.zing.vn/")
    _IEAction($oIE, "stop")
     
    Sau khi login vào thì khung game nó bị dư phần màu đen ở viền + thanh trượt scollbar ngang bên dưới, cho em hỏi có các nào làm cho game full màn hình và bỏ thanh trượt ngang bên dưới không ạ?

    Em cảm ơn
    [​IMG]
     
  2. longtu

    longtu Thành viên
    • 18/23

    Tham gia ngày:
    9/8/17
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    35
    thêm vào sau _IEAction

    $oIE.document.body.style.overflow = "hidden"
    $oIE.document.documentElement.style.overflow = "hidden"
     
  3. Bùi Minh Quang

    Bùi Minh Quang Thành viên mới
    • 1/6

    Tham gia ngày:
    2/1/20
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Dạ không được anh ơi, nó vẫn vậy....
     
  4. Huân Hoàng

    Huân Hoàng Administrator Thành viên BQT Administrator Super Moderator
    • 93/113

    Tham gia ngày:
    29/9/15
    Bài viết:
    646
    Đã được thích:
    1,159
    Đó là vì nó đã bị nhúng trong iFrame.

    Nên tìm hiểu thêm về HttpRequest để lấy được cái link Flash có chứa thông tin đăng nhập, rồi embed thẳng cái link đó vào FlashObject luôn, chạy cực nhẹ + không cần đăng nhập lại mỗi lần chạy (chỉ cần thêm code ghi nhớ cái link Flash có chứa thông tin đăng nhập mà mình đã dùng HttpRequest get được là dùng lại được cho lần sau)


    Nếu chưa biết về HttpRequest có thể tìm hiểu thêm tại đây:

    http://autoitvn.com/threads/v14-0-6...guoi-moi-bat-dau-vi-du-hinh-anh-chi-tiet.267/
     
    truonghieuhust thích bài này.
  5. #Rainy# Hoàng Vũ IT

    #Rainy# Hoàng Vũ IT Hoàng Vũ IT
    • 43/45

    Tham gia ngày:
    21/11/16
    Bài viết:
    371
    Đã được thích:
    110
    Nơi ở:
    Quận 12 TP. Hồ Chí Minh
    Thým k up luôn code cho iêm học hỏi kinh nghiệm. Gõ lại hơi lâu :v
     
  6. Bùi Minh Quang

    Bùi Minh Quang Thành viên mới
    • 1/6

    Tham gia ngày:
    2/1/20
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    ^^ uis đa tạ anh nhiều luôn ^^
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...