1. Tải bản cài đặt AutoIT mới nhất

    Chào Khách. Nếu bạn mới tham gia và chưa cài đặt AutoIT.
    Vui lòng vào topic trên để tải bản AutoIT mới nhất nhé
    Dismiss Notice
  2. Quy định và nội quy

    Chào Khách. Vui lòng đọc kỹ nội quy và quy định của diễn đàn
    Để tránh bị ban một cách đáng tiếc nhé!
    Dismiss Notice
  3. Hướng dẫn chèn mã AutoIT trong diễn đàn

    Chào Khách. Vui lòng xem qua bài viết này
    Để biết cách chèn mã AutoIT trong diễn đàn bạn nhé :)
    Dismiss Notice

Hỏi đáp Cho hỏi về setup IE trong WebDriver

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Hỏi đáp' bắt đầu bởi Toàn Phạm, 13/7/19 lúc 05:44.

  1. Toàn Phạm

    Toàn Phạm Thành viên mới
    • 3/6

    Tham gia ngày:
    10/9/18
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    2
    Chào mọi người, hiện em có cái tool đã thực hiện được trên trình duyệt Chrome và Fifox bằng UDF WedDriver tuy nhiên chạy trên IE lại không được có thể sai trong phần phần setupIE. Trong Autoit có sẵn cái UDF IE tuy nhiên code của e chạy nếu chạy thư viện đó thời gian dài bị lỗi .Codeo như bên dưới, cho e hỏi sai chỗ nào ạ, e dùng IE 11 và IEDriverServer_x64_3.8, có thể biến $sDesiredCapabilities bị sai hay sao mà không tìm được elements ạ, bác nào biết giúp e với ạ
    Mã (AutoIt):
    Func SetupIE()
        _WD_Option('Driver', 'IEDriverServer.exe')
        _WD_Option('Port', 5555)
        _WD_Option('DriverParams', '--log-file=' & @ScriptDir & '\IE.log')

        $sDesiredCapabilities = '{"desiredCapabilities":{"javascriptEnabled":true,"nativeEvents":true,"acceptInsecureCerts":true}}'
    EndFunc   ;==>SetupIE
     
  2. TungNhoc

    TungNhoc Thành viên mới
    • 3/6

    Tham gia ngày:
    15/8/18
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    2
    bị lỗi là lỗi gì bạn ? Sao ko chuyển qua chorme hay ff cho dể nhỉ ? Vì 2 cái này vẫn còn update
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...